online slots malaysia School Games
Danh Mục

School Games

School Games

Quay trở lại trường học mà không có áp lực trong một trong những trò chơi của trường chúng tôi. Tuyệt nhất là bạn đã thắng Bài tập về nhà! Thực hành chế tạo máy bay giấy, và trở thành một phi công lớp học chuyên nghiệp trong một trong những thử thách của chúng tôi. Hoặc, cố gắng đánh bại cơn sốt cuối ngày, và ra khỏi lớp nhanh nhất có thể! Bạn có thể nói chuyện với sinh viên, hoàn thành các dự án trong lớp và tránh những trở ngại. Hãy để cho bất cứ ai cản đường bạn và thoát ra ngoài trước khi hết giờ! Với rất nhiều hành động có sẵn, bạn sẽ chơi trò chơi cho đến khi các lớp học thực sự của bạn bắt đầu!

Kiểm soát trong bộ sưu tập trường học của chúng tôi rất đơn giản và dễ học. Bạn đã giành chiến thắng phải ghi nhớ bất kỳ kết hợp phức tạp hoặc cử chỉ chuột. Thay vào đó, các trò chơi của chúng tôi tự giải thích và dễ dàng cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Trong thử thách máy bay giấy của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh máy bay của riêng mình. Chọn loại giấy, hình dạng cánh, góc thang máy và các tùy chọn khác. Trong vài phút, bạn sẽ tiếp tục trở thành một bậc thầy máy bay giấy. Vì vậy, hãy đến lớp học ngay và bắt đầu chơi các trò chơi của trường chúng tôi!

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan